Sự kiện bốc thăm xe Merc tri ân khách hàng Goldmark City

Ngày 1/11/2015 vừa qua công ty cố phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng CĐT dự án Goldmark City đã tổ chức buổi lễ tri ân và bốc thăm trúng thưởng thành công rực rỡ, với sự công minh rõ ràng của hàng nghìn khách hàng tham dự và sở công thương.
Buổi tri ân đã diễn ra thành công tốt đẹp bởi sự chuẩn bị vô cùng công phu và tỉ mỉ, tạo nên không gian rất riêng và đặc biệt với khách hàng.
goldmarkcity6
Với sự tận tâm và nhiệt huyết từ phía CĐT, họ đã chăm chút từng chút một cho dự án Goldmark City từ cảnh quan bên ngoài cho đến thiết kế bên trong, cũng chính là điều CĐT muốn chăm chút từng chút một cho cuộc sống cư dân Goldmark được tốt nhất.
goldmarkcity 1                                                     Mô phỏng quảng trường Ruby ngày mở bán
goldmarkcity4                                                                       Mô phỏng quảng trường Saphire
goldmarkcity2Hình ảnh thực tế tại khách sạn Grand Plaza ngày mở bán thu hút cả nghìn khách hàng tham dự, tất cả những giải thưởng giá trị cũng đều có chủ nhân, và đó là những vị khách hàng may mắn nhất của chúng tôi.
goldmarkcity5Tổ hợp cao cấp Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là dự án duy nhất tại Hà Nội có đến 4 quảng trường, một môi trường sống khép kín và riêng tư, đầy đủ tiện ích mà mỗi gia đình nên sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây.
Hotline: 0903 518 268 – 0989 036 696

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *